สอบถามค่ะ (น้องๆบ้านไหนเจอปัญหาแบบนี้บ้างค่ะ)

สอบถามค่ะ (น้องๆบ้านไหนเจอปัญหาแบบนี้บ้างค่ะ) น้อง 1เดือน5วัน หายใจครืดคราดมา จะเดือนละคะ ทำไงจะหายค่ะ. หยอดน้ำเกลือให้ทุกวันบ่อยๆ มีผลอะไรไหมค่ะ หยอดไปก็ไม่ค่อยหาย เหมือนมีเสมหะด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินนมเยอะจนเกินไปไหมค่ะ

4y ago

กินทุกๆ 2 ชั่วโมงค่ะ ครั้งละ 3ออน