ใบหู

สอบถามค่ะ น้องอายุ1เดือน5วัน น้องมีน้ำเหลืองใหลจากใบหูย้ำนะคะว่าใบหู แม่ลองหาดูให้กูเกิ้ลเค้าบอกไม่อันตราย แม่ๆบ้านไหนน้องเคยเป็นบ้างคะ มาแชร์ให้แม่ฟังหน่อย???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนน้องคลอดมาใหม่ๆมีค่ะ บ้านนี้เอาคัตตอลบัตจุ่มน้ำอุ่นแล้วก็เช็ดให้น้องทุกวันหลังอาบน้ำ เดี๋ยวมันจะหายไปเองค่ะ