ลูกเหมือนจะมีเสมหะ ได้ยินเสียงครืดคราด

สอบถามค่ะ น้องพึ่งอายุ 18 วัน ได้ยินเสียงครืดคราดเป็นบางครั้ง เหมือนจะเป็นเสมหะ ต้องพาไปหาหมอเลยมั้ยคะ พอดีทางนี้ไปหาข้อมูลมาว่าล้างจมูกให้น้อง ล้างไปแล้ว 2 ครั้งเหมือนจะดีขึ้น แต่เวลาสำลักนมก็กลับมาเป็นอีก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองลดนมดูมั้ยคะ บางทีกินนมเยอะไปก็ทำให้ครืดคราดได้ค่ะ ลดนมลงแล้วให้กินบ่อยขึ้นก็ได้ค่ะ กินเยอะไปแหวะนมหรืออ้วกได้ค่ะ