ตาเหลือง

สอบถามค่ะ น้องตาเหลืองเกิดจากอะไรคะ ตอนออกจากรพ.ตรวจแล้ว หมอบอกไม่มีภาวะตัวเหลืองค่ะ แต่ตอนนี้ตาก็ยังไม่หายเหลืองซักทีค่ะ

ตาเหลือง
2 ตอบกลับ

ที่บ้านกว่าจะหายตาเหลืองเป็นเดือนเลยค่ะ ขยันเข้าเต้าค่ะ น้องจะได้ขับสารเหลืองออกค่ะ

ลูกเรา คลอด4วันค่ะ ตาขาวเหลืองคะ หมอบอกไม่มีภาวะตัวเหลืองค่ะ สงสัยเหมือนกันคะ