ตรวจแล้ว ท้องหรือไม่ท้อง

ถ้าเปนแบบในรุป ท้องไหมค่ะแม่ๆทุกคน

ตรวจแล้ว ท้องหรือไม่ท้อง
6 ตอบกลับ

มีโอกาสท้องคะของเราก็ขึ้นแบบตรวจรออีก3-5วันตรวจใหม่2ขีดชัดเจนแน่ๆคะ บ้านนี้2ท้องเลยขึ้นแบบนี้คะ

ของเราก็แบบนี้ตอนตรวจครั้งแรกค่ะ ไปหาหมอน้องได้ 4 สัปดาห์แล้วเลยฝากครรภ์ต่อเลยค่ะ

ของเค้า ขึ้นแบบนี้ลอง ไปหาหมอ หมอบอกว่าเดือนกว่าๆเลยรีบฝากคะ

12mo ago

ขอบคุณนะค่ะ🫶🏻

ท้องคะเดี๋ยวเข้มขึ้นเรื่อยๆ

12mo ago

ขอบคุณนะค่ะ

เราแบบนี้เลย ท้องง

มันขึ้นจางๆ