เป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์A

สอบถามค่ะ ท้องได้30+1วีค เป็นใข้หวัดใหญ่ ไปโรงพยาบาลหมอไห้แค่ยาพารากับยาแก้แพ้ เราจะสามารถหาเองได้มั้ยค่ะอันตรายกับลูกในท้องมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

อันตรายค่ะแม่ กินยาเกินตามที่หมอสั่งเราอาจจะหายไข้แต่ไม่ดีต่อน้องในท้องนะคะถ้ากินมากกว่าที่หมอจัดให้ตัวยาจะไปทำลาย ไต ของน้องค่ะกินเท่าที่หมอจัดให้นะคะ อย่ากินเพิ่มค่ะ

ควรกินแค่ที่คุณหมอจัดให้ค่ะแม่ถ้าหามากินเองไม่แนะนำเลยค่ะ