สอบถามค่ะ

สอบถามค่ะ ท้องแรกเพื่อนๆท้องเริ่มออกตอนกี่เดือนค่ะ พอดีท้องได้3 เดือนแล้วรู้สึกท้องออกแล้วคนไม่รู้จักเริ่มทักแล้วว่ามีน้องหรอ แค่อยากทราบเฉยๆค่ะว่าท้องเริ่มออกกันตอนกี่เดือน

26 ตอบกลับ

5-6 เดือนจ้า

4-5 เดือนค่ะ

5-6เดือนค่ะ

5-6เดือน

บ้านนี้4เดือน จ้า ท้อง 2 ก็ 4เดือน แล้วแต่คนมั้งแม่🥰

4เดือนจ้า