ผ่าคลอด บัตรสามสิบบาท

#สอบถามค่ะ #ท้องแรกค่ะ เราไปตรวจมาหมอบอกว่าเราตัวเตี้ยตัวเล็กอาจจะคลอดเองไม่ได้อาจจะต้องผ่าออกมันเกี่ยวไหมค่ะแล้วถ้าผ่าออกเรามีสิทธิ์บัตรสามสิบบาทเราต้องเสียค่าผ่าเท่าไรค่ะแล้วถ้าเราคลอดไม่ได้จริงๆร.พ.ทีเราใช้สิทธิ์สามสิบบาทส่งไปเสียเท่าไรค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอประเมินว่าได้ผ่าไม่เสียจ้า แต่ถ้าขอหมอผ่าเองเสียจ้า บัตร 30 บาท เสียส่วนเกินค่ะ แต่ส่วนเกินเท่าไหร่ไม่รู้บางคนก็ไม่เสียน้า

ไม่เสียค่าคลอดค่ะ ต้องรอหมอประเมินอีกทีนะคะแม่ แต่ถ้าใช้สิทธิ แม่จะไม่เสียค่าคลอดค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะกลัวค่าใช้จ่ายไม่พอค่ะ...เพราะหมอบอกว่าคุณแม่เตี้ยตัวเล็กกลัวคลอดเองไม่ได้อาจจะได้ผ่าค่ะ