ลูกโก่งตัวฝั่งขวาจุกท้องมากๆ

สอบถามค่ะ ท้อง19วีค ก่อนจะนอนเราชอบนอนหงายแล้วจะรู้สึกว่าลูกโก่งตัวอยู่ทางฝั่งขวาตลอดเวลาที่เราสังเกต แม่ๆส่วนมากลูกจะอยู่ฝั่งไหนมากกว่ากันคะ

1 ตอบกลับ

19วีคเด็กยังไม่โก่งตัวคะ อย่างมากก้อแค่มดลูกลอยตัว

4mo ago

เด็กจะโก่งช่วงไตรมาส3กลางๆขึ้นไปคะ