สอบถามค่ะ ทำยังไงให้เป็นภาษาไทยแบบเมื่อก่อนค่ะ ตั้งค่าภาษาไทยแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ ให้คุณแม่เลือกประเทศเป็นประเทศไทยด้วยนะคะ ถ้ายังพบปัญหาอยู่แจ้งได้เลยค่ะ

ลองตั้งค่าภาษใหม่ค่ะ หรือ ออกจากระบบ แล้วเข้าใหม่ค่ะ