ตั้งครรภ์

สอบถามค่ะ ถ้าเราซาวน์ช่วง15-16สัปดาห์จะเห็นอะไรบ้างค่ะ อยากลองไปซาวน์ คลีนิคเค้าซาวน์ให้ไหมค่ะ รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคนจะเริ่มเห็นเพศได้แล้วค่ะ 15 16 สัปดาห์เห็นเยอะแล้วนะคะเป็นตัวแล้ว เห็นแขนขา และกระดูกสันหลังแล้วค่ะ ไปที่คลินิกเขาซาวให้ได้แน่นอนค่ะ ของเราซาวด์ตั้งแต่ 7 สัปดาห์เลยค่ะ