ใกล้คลอดต้องเจออะไรบ้าง

สอบถามค่ะ ถ้าคลอดลูกแล้ว ใช้เวลานานไหมคะที่จะคลอดรกออกมา แล้วเจ็บมากไหมคะ และหลังจากคลอด ใช้เวลานานไหมคะกว่าเราจะให้น้ำนมลูกได้ #ใกล้คลอดต้องเจออะไรบ้าง

1 ตอบกลับ

แต่ละคนต่างกันไปค่ะ บ้านนี้หลังน้องออกมา แป้บเดียวรกก็ตามมาค่ะ เจ็บทนได้ค่ะ