ดิ้นน้อย

สอบถามค่ะ ตั้งเเต่เช้า ตัวน้อยดิ้นไป2ครั้งเองค่ะเเค่ช่วงกินข้าวเช้า เเต่ตอนนี้เที่ยงเเล้วยังไม่ดิ้น ควรไปหาหมอเลยไหม เเต่ปกติตอนเช้าจะดิ้นปลุก ตอนเที่ยงจะดิ้นปลุกเหมือนกันเวลานอน

2 ตอบกลับ

ลองกินน้ำเย็น น้ำหวานเย็นๆ กระตุ้นดูก่อนถ้าทำยังไงน้องก็ไม่ดิ้นให้รีบไปหาหมอนะคะ

นับให้ตามเกณฑ์ก่อนค่ะ ถ้าไม่ถึงค่อยไป บางทีน้องไม่ได้ดิ้นเวลาเดิม