ภาะแท้งคุกคาม

สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ แต่ตอน 6w2d มีเลือดออกติดกระดาษ ซับ เวลาฉี่ ไปหาคุณหมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ แต่ยังมีเลือดออกเป็นบางครั้ง สอบถามว่าคุณแม่ๆฉีดยาแล้วมีเลือดออกกี่วันคะ หรือหยุดเลยคะ

3 ตอบกลับ

เลือดออกตอน8W ค่ะ หมอฉีดยากันแท้งให้ 2 วันหาย ไม่ออกอีก แต่พอครบอาทิตย์ มีเลือดน้ำตาลๆ สีจางแล้ว ออกมาอีก พอไปซาวด์ หมอบอกยังมีเลือดค้างอยู่ แต่หัวใจเด็กยังเต้นปกติ แถมตัวโตขึ้นด้วย หมอ ได้ฉีดกะนแท้งเข็ม2 ให้ ตอนนี้ไม่มีเลือดแล้วค่ะ 9w3Dแต่ก็แอบกังวล ยังเฝ้าระวังกับมีจิตตกว่า ตอนนี้ลูกเราจะเป็นยังไง โตขึ้นบ้างมั้ย ตอนนอนก็ฝันว่าแท้งคือคิดมากจริงๆ กังวลสุดๆเลยค่ะ

ออกแบบนี้มาเกือบ3อาทิตย์แล้วค่ะ แต่เป็นสีน้ำตาลนะคะ บางคนออกเป็นเดือนเลยค่ะแม่ บ้านนี้ทั้งฉีดทั้งกินเลยค่ะ

ฉีดสองเข้มแล้วค่ะ ยังออกไม่หยุด ออกน้อยลง แต่สีอ่อนลง กังวลเหมือนกันค่ะ🥲

1y ago

สู้ๆค่ะแม่ หมอนัดอีกวันที่ 8 จะลองปรึกษาหมออีกครั้งค่ะ ตอนนั้นตกใจ เบลอไปหมดเลยไม่ได้ถามหมอ เดี๋ยวจะมา แจ้งขอมูล เพื่อเป็นประโยชน์นะคะแม่