ภาะแท้งคุกคาม

สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ แต่ตอน 6w2d มีเลือดออกติดกระดาษ ซับ เวลาฉี่ ไปหาคุณหมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ แต่ยังมีเลือดออกเป็นบางครั้ง สอบถามว่าคุณแม่ๆฉีดยาแล้วมีเลือดออกกี่วันคะ หรือหยุดเลยคะ

3 ตอบกลับ

ฉีดสองเข้มแล้วค่ะ ยังออกไม่หยุด ออกน้อยลง แต่สีอ่อนลง กังวลเหมือนกันค่ะ🥲

1y ago

สู้ๆค่ะแม่ หมอนัดอีกวันที่ 8 จะลองปรึกษาหมออีกครั้งค่ะ ตอนนั้นตกใจ เบลอไปหมดเลยไม่ได้ถามหมอ เดี๋ยวจะมา แจ้งขอมูล เพื่อเป็นประโยชน์นะคะแม่