ตั้งครรภ์ 36 สัปดาห์

สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ 36 สัปดาห์ มีเลือดออกจากช่องคลอดแบบนี้ ควรไปหาหมอมั้ยคะ ไม่มีอาการปวดท้องหรืออาการอื่นร่วมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ตั้งครรภ์ 36 สัปดาห์
6 ตอบกลับ

ส่วนตัวแล้วเคยเป็นลักษณะนี้ตอน34วีคค่ะ มีแค่เลือดออกไม่มีอาการอื่นร่วม ไปพบหมอแล้วหมอบอกว่าอาจจะอยู่ในช่วงที่น้องกำลังกลับหัวหรือแม่อาจจะเดินบ่อยยกขอหนัก หมอแนะนำให้นอนพักไม่ให้ทำงานหนักค่ะ

2y ago

ใช่คะ 1

แนะนำให้นอนพักงดเดินให้นอนเฉยๆ เดินให้น้อยที่สุด อย่าทำอะไรเลย นั่งๆนอนๆไปก่อน สังเกตตัวเองสัก2-3วันว่ายังมีเลือดออกแบบนี้มั้ย ถ้ามีเยอะขึ้นหรือสีแดงสดเลยให้ไปพบหมอเลยคะ 😊

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

อาการเลือดออกในการตั้งครรภ์ถือว่าผิดปกติค่ะจะออกแบบไหนควรไปพบแพทย์ค่ะแม่

เลือดออกขณะตั้งครรภ์ผิดปกติค่า ควรไปพบแพทย์นะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ควรไปพบแพทย์ค่ะ

ไปค่ะ