33วีค นน. น้องกี่โลแล้วคะ

สอบถามค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 33+1 นน.น้อง 2124 กรัม แม่ๆ คิดว่าน้ำหนักน้องน้อยไปมั๊ยคะ แล้วแม่ๆ บ้านอื่นน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ไม่น้อยจ้าเกินเกณฑ์ บ้านนี้33วีค2,602g😅

2y ago

ขอบคุณมากค่ะมีประโยชน์มากๆเลยจ้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y ago

ขอบคุณคร่าา