ซื้อนมมาผิดสูตร

#สอบถามหน่อยค่ะพอดีแม่ของเราซื้อนมมาให้หลานผิดเป็นสูตร 4 แต่น้องอายุ 1 ขวบสามารถทานได้ไหมคะเก็บไว้ก็กลัวหมดอายุเสียดายค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบ

1 ตอบกลับ

ก็ต้องอ่านค่ะว่าข้างกล่องเขียนไว้ว่าตั้งแต่อายุเท่าไหร่ถึงเท่าไหร่