ตรวจเบาหวานไม่ผ่านค่ะ

สอบถามค่ะ ค่าน้ำตาล 159 นี่คือเกินมาเยอะ น่าเป็นห่วงมากไหมคะ. มีวิธีหรืออาหารมี่ข่วยลดน้ำตาลในเลือดแนะนำบ้างไหมคะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

ควบคุมอาหารค่ะกินข้าวกล้อง ลดน้ำตาล ของหวานพยายามอย่ากิน แล้วก็ผลไม้ที่หวานมากๆก็งดก่อนค่ะ