แม่เลี้ยงเดี่ยว

สอบถามค่ะ คือเรากับพ่อของลูกนะคะตอนนี้มีลูกด้วยกัน1คน น้องได้4เดือน เราอายุ17จะเข้า18ค่ะแรกๆเขามาหลอกเรานะคะว่สไม่มีเมีย ตอนท้องแรกๆเขาเสนอให้เราเอาออกแต่ไม่ได้บังคับนะคะเราเลยเลือกที่จะเก็บไว้ตั้งแต่เดือนแรกจนถึงคลอดเขาไม่เคยพาเราไปหาหมอเลยสักครั้ง เราขี่มอไซค์ไปหาหมอจนถึง9เดือนสุดท้าย ตอนนี้เขาบอกเราว่าเขาเลิกกับภรรยาเขาแล้วจิงๆด้วยปัญหาอะไรเราก็ไม่ทราบแต่ไม่ใช่เรื่องของเรานะคะแยกกันอยู่ไปสักพักแม่กับพี่ๆเขามาบอกขอให้คนนั้นๆได้กลับมาทำหน้าที่แม่ของลูกเขาเลยให้กลับมาอยู่ด้วยกันแต่แยกห้อง เราควรทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

อายุยังน้อย อย่าให้ผู้ชายหนึ่ง (ถึงแม้จะเป็นพ่อของลูก /แต่เคยบอกให้เอาออก) มาตัดอนาคตเป็นครั้งที่ 2 เลยค่ะ