รู้สึกเหมือนมีอะไรอยู่ในท้อง

สอบถามค่ะ คลอดลูกมาได้สองเดือนกว่าๆแล้วแต่รู้สึกเหมือนมีอะไรอยุ่ในท้อง แม่ๆเคยเป็นกันไหมคะ รึว่าจะมีน้องอีกรึป่าว รู้สึกกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่​ บ้านนี้คลอดมาปีกว่า​ ยังเหมือนลูกตอดอยู่เลย😅😅

3y ago

สงสัยน่าจะเป็นเพราะมดลูก​ผ่านการใช้งานค่ะ🤣🤣