ทำไมรู้สึกบางวันท้องเล็ก บางวันท้องใหญ่ แม่ๆเคยเป็นกันไหมคะ

แม่ไที่ตั้งครรภ์ไตรมาสแรก เคยรู้สึกกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

ท้องไตรมาสแรก น้องยังตัวเท่านิ้วโป้งเองค่ะ ถ้าท้องเด่วเล็กเด๋วใหญ่มันคือพุงแม่ค่ะ ท้องไตรมาสแรกไม่มีหน้าท้องหรอกค่ะ