สอบถามค่ะไม่รู้ว่าตัวเองท้องแต่วิ่งวันละ3-4กิโล กระโดดเชือกอีกวันละเป็น1000 น้องจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

สอบถามค่ะ

สอบถามค่ะไม่รู้ว่าตัวเองท้องแต่วิ่งวันละ3-4กิโล กระโดดเชือกอีกวันละเป็น1000 น้องจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

ตอนนั้นไม่รู้ว่าท้องทำงานหนักมากยกลังหนักๆบางครั้งลังก็กระแทกท้องบ้างพอรู้อีกทีก็2เดือนไปแล้ว แต่พอรู้แล้วคุณแม่ก็ต้องเปลี่ยนการออกกำลังกายแบบใหม่นะคะออกได้แต่ต้องอยู่ในการควบคุมค่ะ

วิ่งไปแล้วค่ะแม่ ทำอะไรไม่ได้แล้ว ตอนเราท้องก็ไม่รู้ว่าท้องไปตีแบดหนักๆมาเหมือนกัน แต่น้องปกตินะค่ะ ตอนนี้ก็งดวิ่ง งดกระโดดเชือก แค่เดินออกกำลังกายเบาๆ แทนค่ะ