กินนม

สอบถามค่ะ แม่ๆลุกที่กินนมจากขวดเวลาลูกตื่นกินนมเวลากลางคืนแม่ๆอุ้มให้กินหรือให้ลูกนอนกินค่ะ

12 ตอบกลับ

แล้วแต่บ้านใครบ้านมันนะคะ บ้านนี้ตั้งแต่คลอดออกมา ให้น้องนอนกินมาตลอด เพราะเคยอาจในเพจหนึ่งเค้าบอกว่าการให้นมในท่านอนเป็นการให้นมที่สะดวกที่สุดคุณแม่จะได้ไม่เมื่อย และลูกก้อนอนทานสบาย แต่เคยอาจในเน็ตเค้าบอกว่าการให้ลูกนอนกินนมเสี่ยงกรดไหลย้อน. วันนั้นไปฉีดวัคซีนมา ได้ถามคุณหมอไปเพราะน้องแหวะบ่อยคิดว่าเป็นกรดไหลย้อน คุณหมอบอกว่าน้องทานนมเยอะไป เด็กวัยนี้ไม่สามารถเป็นกรดไหรย้อนได้ หลังจากนั้นบ้านนี้นอนให้นมลูกมาตลอดไม่เคยนั่ง

นอนกินค่ะ แต่นอนหัวสูง ถ้านอนต่ำจะสำลักนม อันตรายมากค่ะ

ให้นอนกินค่ะ ไม่อุ้ม อุ้มเฉพาะตอนจับน้องเรอค่ะ

นั่งกินค่ะ​

นอนกินค่ะ

นอนกินจ้า

นอนตะแคงจ้า

5y ago

ขอบคุนจ้าบ้านนี้ก้อนอนตะแคงจ้า

นอนกินคะ