แผ่นซับน้ำนม

สอบถามค่ะ แผ่นซับน้ำนมหาซื้อได้ที่ไหนบ้างคะ

22 ตอบกลับ

เราซื้อแผ่นซับน้ำนมที่แผนกแม่และเด็กในห้างมาค่ะ ซื้อแบบใช้แล้วทิ้งมาใช้ สะดวก สะอาด เราเปลี่ยนบ่อยมาก เพราะไม่ชอบกลิ่นนมหืนๆเวลาให้นมลูก

ตอนอยู่บ้านเราใช้ทิชชู่แผ่นใหญ่ ๆ ที่เอาไว้ซับน้ำมัน แต่เวลาออกไปข้างนอกเราใช้แผ่นซับน้ำนมยี่ห้อพีเจ้นค่ะ สั่งมาจากในเน็ต

ไม่เกี่ยวกับแผ่นซับน้ำนมค่ะ แต่อยากแนะนำให้อ่าน https://th.theasianparent.com/ปัญหาการให้นมลูกทั่วไป-การเจ็บหัวนมและหัวนมติดเชื้อ/web-view

ตอนแรกก็ซื้อแผ่นซับน้ำนมที่ขายทั่วไปใช้นี่แหละค่ะ ตั้งปรากฏว่าแพ้ ก็เลยปล่อยเลอะชั้นในไปเลย แล้วค่อยซักทีเดียว

เซเว่น โลตัส บิ๊กซีมีขายนะคะ สะดวกที่ไหนก็ไปที่นั่นเลยค่ะ แต่ถ้าแม่ ๆ อยู่ตจว แนะนำให้สั่งออนไลน์นะคะ

มันจะมีแผ่นซับน้ำนมที่ขายในเน็ต ใช้ได้ถึง 6 เดือนเลย ชื่อ Lily Padz ค่ะ ลองหาใน google ดูนะคะ มีหลายร้านเลย

ถ้าอยู่ไม่ไกลห้าง หรือเดินทางไม่ลำบาก แนะนำให้ซื้อในห้างค่ะ มีให้เลือกเยอะเลย

เราซื้อตามห้างทั่วไปเลยค่ะ ส่วนใหญ่จะไปแผนกของแม่และเด็ก ไปที่เดียวได้ของครบ

เราเคยสั่งแผ่นซับน้ำนมจากเว็บนี้ค่ะ ลองเข้าไปดูนะคะ https://web.facebook.com/babymoby/?ref=page_internal

โลตัสเอกเพรส หรือโซนของใช้เด็กตามโรบินสัน​ ไม่ก็สั่งออนไลน์ตามลาซาด้า