แผ่นซับน้ำนม

แม่ๆใช้แผ่นซับน้ำนมแบบไหนกันคะ?

12 ตอบกลับ

ใช้แบบผ้าซักได้เลยค่ะ สะดวกดีซักได้ทุกวัน ซับดีเหมือนกัน ประหยัดด้วยค่ะ ใช้ได้นาน

คนแรกเราใช้ผ้าอ้อมของลูกค่ะซับไว้เปียกมากๆก็เอาไปซักได้ค่ะ

ของพีเจ้นค่ะ สั่งในshopeeราคาถูกกว่าในห้างมาก!!!

เศษผ้า​ตัดเป็นชิ้นครับ​

พีเจ้นกับเนเจอร์คะ

พีเจ้น อีกเสียงค่า

พีเจ้นค่ะซับดี

พีเจ้นค่ะ