ตั้งครรภ์16w ฝากครรภ์แล้วรพ.รัฐกับที่อนามัย แต่ยังไม่เคยซาว ยังไม่เคยฟังเสียงหัวใจ

สอบถามค่ะ เราเป็นคนชอบคลำตรงท้องน้อยคือกดท้องหาลูกบ่อยๆเป็นอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรไปกดนะคะคุณแม่ ถ้าโรงพยาบาลรัฐอาจจะซาวด์ให้ช้าหน่อย ถ้าอยากเห็นน้องจริงๆ ขอที่คลินิคซาวด์ก็ได้ค่ะ