จุกเสี้ยนเจ็บบริเวณสะดือท้องน้อย

สอบถามค่ะ ตอนนี้ ตั้งครรภ์ 16w+3 รู้สึกจุกเสี้ยนเจ็บบริเวณสะดือและใต้สะดือค่ะ นอนไม่ได้เลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เปนค่ะ เปนเพราะนั่งทำงานนาน ยืนนาน ตัวงอ ประมาณนี้ค่ะ พอเจบรีบนอนพักค่ะ