สอบถามค่ะ?

สอบถามค่ะ ถ้าเราคลอดลูก รพ. รัฐ มีบัตร 30 บาท วันที่คลอดลูก ต้องเสียอยู่ที่กี่บาทค่ะ คูมแม่จะได้สำรองเงินไว้ถูกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เสีย30จ้า บางรพ มีของใช้มาไว้หัวเตียง บ้านนี้มีค่าส่วนต่าง280(ของใช้ที่หมอเตรียมให้ ) ผ้าอนามัย+แพมเพิส 80

2mo ago

เตรียมไปครบนะค่ะแต่หมอบังคับให้จ่าย เป็นของใช้ทั่วไป ขัน ผ้าขนหนู แปรงสีฟัน ยาสีฟัน สบู่ ยาสระผม (สำหรับห้องรวมค่ะ)

คลอดไม่เสียค่ะ จะเสียแค่ค่าผ้าอนามัยที่ต้องซื้อในห้องคลอดกับหมวกน้อง100 เท่านั้นค่ะ

ไม่เสียซักบาทค่ะ