ตัวน้อยนอนคว่ำ

สอบถามค่ะ เราท้องได้ 3 เดือน ไปซาวดูน้องมีแขนขาแล้ว ดิ้นดีมาก แต่น้องนอนคว่ำ จะเป็นอันตรายไหมค่ะ เรากังวลไม่ค่อยสบายใจเลยค่ะ?

1 ตอบกลับ

เราเคยซาวเจอน้องนอนคว่ำนะคะ แบบในรูปอ่ะค่ะ 5555 หมอไม่ว่าไรนะคะ เราเข้าใจว่าเค้าคงหมุนและว่ายกลับตัวไปเรื่อยๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ สบายใจเลยค่ะ กังวลกลัวน้องจะเป็นอะไร