เงินอุดหนุนเพื่อเลี้ยงดูเด็กแรกเกิด

สอบถามค่ะ..ว่าคุณแม่ที่ท้องสามารถยื่นรับเงินสมทบบุตรได้เลยไหม..หรือว่าเค้าต้องมีหลักเกณฑ์คัดเลือกอีกด้วยคะ ไม่เข้าใจในเรื่องของหลักเกณฑ์พิจารณาค่ะ รบกวนคุณแม่ท่านที่ทราบรายละเอียดช่วยตอบทีคะ ขอบคุณค่า

1 ตอบกลับ

มีหลักเกณฑ์ในการพิจารณาค่ะคุณแม่ ในเรื่องของรายได้และอื่นๆค่ะ