ตรวจ Nity มีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ

คือใจร้อนอยากทราบเพศเบบี๋ไวๆค่า #ขอบคุณค่า

22 ตอบกลับ

เราฝากครรภ์​ที่ศิริราช​ คุณหมอแนะนำของ panorama​นะคะ แล็ปดี น่าเชื่อถือ นักวิทยาศาสตร์​เก่ง ผลไม่ลวง ถ้าจ่ายไหวคุณหมอแนะให้คุณแม่ตรวจที่นี่ค่ะ เอาข้อมูล​มาฝาก พอดีเพิ่งติดต่อทางบริษัท​มา ตอนนี้ราคาน่าสนใจถูกลงกว่าปีที่แล้ว ประมาณ​5,000 อันนี้เป็นราคาตรวจกับบริษั​ทโดยตรง ไม่ผ่าน ร.พ. นะคะ ถ้าไปเอกชนประมาณ 28,500++ ราคาที่คลินิกครับ 1. Panorama basic thailand 10,900บาท (รอผล7-10วัน) 2. Panorama basic usa 17,000บาท (รอผล10-14วัน) 3. Panorama 22q11.2 usa 18,000บาท (รอผล10-14วัน) 4. Panorama Ext. usa 23,000บาท (รอผล10-14วัน) วันเปิดทำการคลินิก - วันอังคาร เวลา16.00-20.00น. - วันเสาร์ และวันอาทิตย์ เวลา9.00-17.00น.

4y ago

ขอบคุณมากค่าคุณแม่

10,000-20,000 ค่ะ ขึ้นอยู่กับรพ. หรือคลินิกที่ไปตรวจค่ะ ของเราคลินิก 12,000 บาทตรวจโครโมโซมทุกคู่ค่ะ

นิพตี้รู้เพศล่วงหน้า แต่ไม่การันตีเพศนะคะ ดูอัลตร้าซาวอีกทีคะ 16,500_ (lab HKG)

มีของหลายบริษัทให้เลือกค่ะทั้งlabไทยlabนอก เรทเอกชน17000-30000

BMG​ Lab​ราคา​ 9700​ บาทค่ะแม่​ บ้านนี้ก็ตรวจกับที่นี้คะ

19,000 ค่ะแล้วแต่ที่ด้วยค่ะแม่ราคาไม่เท่ากัน

ของเรา เอกชน อยู่ที่ 13,000-25,000฿ ค่ะ แล้วแต่ lab

เราตรวจที่สมิติเวชสุขุมวิท 20,000บาทค่ะ

ตรวจnipt ที่คลินิคพันธุภาคย์ อยู่12,900ค่ะ

รพ.ไทยนครินทร์​ (เอกชน)​ 12500บ.ค่ะ​