ยาเตรียมคลอดลูก

สอบถามค่ะ​ ยาเตรียมวันคลอดลูกที่ต้องนำไป​ รพ.บาล​ มีอะไรบ้างค่ะ​ (ของลูกน้อย)​

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมแค่แอลกอฮอล์(เช็ดสะดือ)ค่ะ แต่เตรียมไปก็ไม่ได้ใช้ เพราะทางรพ.มีให้ มหาหิงค์แก้ท้องอืด เตรียมไปก็ไม่ได้ใช้ คุณหมอไม่แนะนำให้ใช้ อยากให้อุ้มน้องเรอเองมากกว่า บีแพนเธนแก้ผื่นผ้าอ้อม มีติดไว้ก็ดีจ้า ที่ควรมีติดไว้ด้วยก็คือปรอทวัดไข้ค่ะ

5y ago

🙏ขอบคุณมากค่ะคุณแม่​ 🙏