แจ้งเกิดลูก..

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เอกสารแจ้งเกิดกับทาง รพ. มีอะไรบ้างค่ะ แล้วแจ้งเกิดอำเภอต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง 🙏🏻

2 ตอบกลับ

รพ.จะมีเอกสารให้ไปที่อำเภอค่ะ เอกสารที่ต้องเตรียมคือ สำเนาบัตรปชชพ่อแม่ ทะเบียนบ้านที่จะเอาน้องเข้า เจ้าบ้าน

บัตร ปปช พ่อแม่ ทะเบียนบ้านค่ะ