สอบถามค่ะ มีคุณแม่ท่านใดเคยเป็นแบบนี้บ้าง

สอบถามค่ะ มีคุณแม่ท่านใดเคยเป็นแบบนี้บ้าง ท้องได้ 6 สัปดาห์แต่น้องยังไม่มีหัวใจเต้น พอนัดตรวจสัปดาห์ที่ 7 ก็ยังเหมือนเดิม

2 ตอบกลับ

คุณแม่ใจเย็นๆ นะคะ ของพี่สาวเรากว่าจะได้ยินเสียงหัวใจลูกก็ปาเข้าไป 9 วีค ปัจจุบันน้องแข็งแรงดีค่ะ