สิทธิ์เบิกตรงกับสิทธิ์ประกันสังคมใช้คลอดลูก

สอบถามค่ะ พอดีตัวเราเองมีประกันสังคม ส่วนแฟนเป็นข้าราชการ เราต้องใช้สิทธิ์อะไรในการคลอดค่ะ มันใช้ได้ทั้ง 2 อย่างร่วมกันเลยได้มั้ย หรือต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง *แล้วอะไรคุ้มกว่ากันคะ

1 ตอบกลับ

ประกันสังคม ได้ค่าคลอด+หยุดงาน 35,500 ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ