ผลเลือดHCG

สอบถามค่ะ ถ้าผลเลือดHCGลดลง เล็กน้อยภายใน 48 ชม. จะแท้งใช่มั้ยค่ะ วันที่ 20 ได้ 595 วันที่ 22 ลดเหลือ 497 ท้อง 5 สัปดาห์ ค่ะ มีเลือดเล็กน้อย 20-22 ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ มีโอกาสที่ไม่แท้งมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราตรวจตอนแรก 188 อีก 48 ชั่วโมง เหลือ 55 ค่ะ ฮอร์โมนจะค่อยๆ ลดลง หลังจากแท้งค่ะ ถ้าใช้ที่ตรวจก็จะยังคงขึ้นอยู่ 2 ขีด ค่ะ หมอบอกเราว่าโครโมโซมเด็กไม่แข็งแรง เขาเลยขับออกมาค่ะ ตอนนี้เราก็เริ่มตัวเองแล้วค่อยมีค่ะแม่ แต่กว่าจะผ่านจุดนั้นมาไม่ง่ายเลยค่ะ