ลูบท้อง

สอบถามค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 27 สัปดาห์แล้วค่ะ อยากถามว่าลูบท้องบ่อยๆ จะเป็นอะไรไหมคะ พอดีแฟนเห็นลูบท้องบ่อยๆ แฟนบอกว่าไม่ดี เขาไม่ให้ลูบท้องกันบ่อยๆ

2 ตอบกลับ

เป็นการกระตุ้นพัฒนาการของน้องตั้งแต่ในท้องนะคะ ลูบท้องและพูดคุยกับเขาค่ะ ใช้คำพูดเดิมซ้ำๆเช่น เรียกชื่อเขา บอกรักเขา^^เปิดเพลงให้เขาฟัง แบบนี้ค่ะคุณแม่

5y ago

ดีค่ะ ช่วยกระตุ้นพัฒนาการของน้องนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ