น้ำคาวปลา

ใครเป็นบ้างคะ ตอนนี้คลอดน้องได้22วันแล้ว มีน้ำคาวปลาปกติไม่มีกลิ่นฉุนหรืออะไร แต่บางวันจะมีเลือดเหมือนประจำเดือนแต่ไม่เยอะคะ 2วันมาที #เคยแผลปริจนต้องเย็บใหม่ตอนคลอดครบ1อาทิตย์ครบคะ ตอนนี้แผลไม่มีเลือดออกและติดกันแล้วแต่ยังมีเจ็บๆอยู่

1 ตอบกลับ

ดูแล้วไม่น่าเป็นอะไรนะคะ ถ้าไม่เจ็บไม่มีกลิ่นไม่มีเลือดสดก็โอเคค่ะ