มีหัวใจเต้นแล้วมีสิทธิ์หลุดมากไหมค่ะ

สอบถามค่ะ ตอนนี้ ตั้งครรภ์ 6w3 เมื่อวานเสาร์ไปอัตซาวด์เจอหัวใจแล้วเต้นอยู่ พอมาวันอังคารที่ผ่านมา ซาวด์หน้าท้องไม่พบตัวอ่อนค่ะ ตอนี้กลัวมาเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

6w ซาวด์ผ่านช่องคลอดดีกว่านะคะคุณแม่ น้องยังเล็กมากๆอยู่ ผ่านหน้าท้องอาจจะไม่เห็นอะไรค่ะ อีกอย่างเรื่องของหัวใจเต้นแล้ว มีสิทธิ์หลุดมั้ย? บอกไม่ได้แน่ชัดค่ะ ทั้งนี้ขึ้นกับการดูแลตัวเองของคุณแม่ โรคทางพันธุกรรม ความสมบูรณ์ในการฝังตัวของตัวอ่อน เพราะการตั้งครรภ์สำหรับผู้หญิงทุกคนคือความเสี่ยง เรามีความเสี่ยงกันทุกวันและทุกไตรมาสนะคะ

หลุดได้เสมอค่ะ ท้องยังอ่อนมาก ดูแลตัวเองดีๆ อย่าเดินเยอะ อย่ายกของหนักค่ะ