โลชั่นเด็ก

สอบถามค่ะ ซื้อโลชั่นเด็กมาจากในอินเตอร์เน็ท เป็นสินค้าลด50% พอมาถึงแล้วดูวันหมดอายุคือ เดือน10/2019 ใช้ได้แปปเดียวเอง ถ้าให้เด็กใช้จะอันตรายมั้ยคะ เพร่ะขวดใหญ่ด้วยเสียดายค่ะ ลูกยังไม่คลอด คลอดเดือน9นี้ แต่โลชั่นหมดอายุเดือน10

2 ตอบกลับ

โอ๊ย เสียดายแทนอ่ะคุณแม่ไม่คุ้มเลยจ่ายครึ่งนึงแต่ใช้ได้แปปเดียว เค้าไม่มีแจ้งเราไว้เลยเหรอคะว่าใกล้หมดอายุ แย่จังแบบนี้

5y ago

ไม่มีอะค่ะ พอมาดูมันหมดเดือน10ปีนี้ กะจะตุนไว้เสียดายจัง

ใช้เองเลยค่ะ ผิวจะได้นุ่มแบบเด็ก5555