สอบถามค่ะ​

สอบถามค่ะ​ กำลังตั้งครรภ์​ได้6สัปดาห์​ แต่มีอาการ​จุดเสียดท้อง​ ท้องอืด​ เหมือนอาการ​ของโรคกระเพราะ​ มีวีธีรักษา​ยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลามีอาการท้องอืดแม่บ้านนี้จะดื่มน้ำขิงอุ่นๆ แทนการใช้ยาค่ะ เพราะเรากลัวไม่รู้ว่ายาจะมีผลต่อลูกเรายังไงบ้าง ยาธาตุน้ำขาวยังไม่กล้ากินเลยค่ะแม่