กำลังตั้งครรภ์

สอบถามค่ะ เราจะสามารถทราบเพศลูกตอนกี่สัปดาห์คะ

14 ตอบกลับ

ถ้าตรวจ Nifty จะทราบไวกว่าค่ะของเราทราบตอน 13 weeks เพราะตรวจตอน 12 weeks ค่ะ รอผลอาทิตย์นึง พอ 16 weeks ไปซาวน์อีกทีก็เห็นจุ๊ดจู๋มาเลยค่ะรอบนี้☺️

2y ago

😢😢

บ้านนี้ทราบตอน16wจ้า ฝากโรงบาลรัฐ น้องอ้าโชว์ป้าหมอเลย แล้วผลก็ตรงกับที่ได้เจาะน้ำคร่ำตรวจโคโมโซม #ลูกสาว

2y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่

อันนี้ก็ไม่ทราบนะค่ะ แต่หมอนัดไป ซาวด์ตอน16 สัปดาห์

เรา18wค่ะ ซาวด์วันที่16ที่ผ่านมา น้องอ้าขาให้ดูค่ะ

ทานช่วง2เดือนเเรกหลังจากนั่นไม่ยากอีกเลย

บ้านนี้27วีคยังไม่แน่ใจเลยค่ะ น้องหนีบไว้🤣

2y ago

น้องอายคุมแม่ 😆

ถ้าจะให้ชัดเจนต้อง18สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

2y ago

ค่ะ ของเราทราบตั้งแต่14สัปดาห์ให้ชัดเจนคือ18สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ทราบตอน18 6ค่ะ ได้ผู้หญิง

2y ago

ดีใจด้วยนะคะ ^^

รู้ตอน16วีคค่ะ แต่ชัดๆ20วีคค่ะ

2y ago

อ้อค่ะ 😊

14wก็ทราบเเล้วจ้าบ้านนี้

2y ago

ทราบตอนตราวจดาวน์จ้า