ถามคุนแม่ๆค่ะ เวลาไปหาหมอ คุยหมอปริ้นรูปลูกที่ซาวให้กลับบ้าน กันทุกครั้งไหมคะ??

สอบถามคุนแม่ๆค่ะ เวลาไปหาหมอ คุยหมอปริ้นรูปลูกที่ซาวให้กลับบ้าน กันทุกครั้งไหมคะ??

96 ตอบกลับ

ของเรา รพ.เอกชน เสียตังเพิ่มค่ะ ถ้าขอหมอปริ้นให้หรือขอถ่ายรูป งงมาก แบบนี้ก็มีด้วย ค่าซาวก็แพ๊งแพง

5y ago

ขอถ่ายรูปก็ไม่ให้ถ่าย เลยเดินออกมาแบบงงๆ เลยกลับไปถามพยายาบาลหน้าห้องอีกที แจ้งเราว่าต้องจ่ายเงินเพิ่ม แต่ลืมถามว่าเพิ่มเท่าไหร่ 😭