ตรงครรภ์ได้38วิคปวดตรงจิมิปวดลงมาขาเวลาเดินทรมานมากแทบลุกเดินไม่ได้อาการแบบนี้เราควรไปหาหมอไหมค่ะอันตรายไหมท้องที่3ค่ะ

สอบถามคุนแม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นตั้งแต่สัปดาห์ที่ 36 หมอก็ไม่ได้ช่วยอะไรค่ะแค่บอกให้คุณแม่พยายามก้าวขาช้าๆเดินช้าๆ ดังนั้นจะไปหาหมอหรือไม่ก็แล้วแต่คุณแม่เลยค่ะ

5y ago

คงใกล้คลอดล่ะค่ะเป็นมา3-4วันแล้วลุกแทบไม่ได้เลยต้องให้คุนพ่อพยุงลุกขึ้นเวลาเดินเหมือนอะรัยจะหลุดออกมาเลย😢

เป็นเหมือนกันค่ะทั้งปวดขาปวดเอวจะลุกเสียวท้อง