ปากมดลูกเปิด 1เซนคึ่ง มีโอกาสจะหลอดไหมค่ะ รอมาสามวันแร้ว ยังไม่มีวี่แววน้ำเดินเลย #สอบถามคุนแม่ค่ะ

ขอคำปรึกษาน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราก็เปิดแค่นั้น แต่เราตั้งใจผ่าอยู่แล้วค่ะละมันก็ไม่ได้เปิดเพิ่มอ่าแล้วแต่คน

หมอฉีดยาอะไรให้บ้างมั้ยคะ

3y ago

ไม่ฉีดค่ะ