ตั้งครรภ์

สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ 33w น้ำหนักลูกน้อยแค่ 1519 กรัม ต้องเพิ่มน้ำหนักทารกยังไงค่ะ ขอความคิดเห็นคุณแม่หน่อยค่ะ

28 ตอบกลับ

กินนมวันละ2แก้วคะ เน้นสลับกันนมวัวบ้าง เต้าหู้บ้าง นมเเพะบ้าง กล้วยหอม ไข่ต้ม ผลไม้

ของเรา 34 w หมอบอกน้ำหนักลูกเกือบ3โล คือตัวใหญ่มาก เราชอบกินไข่ กล้วย ตับไก่ ตับหมู นม

เน้นโปรตีนคะ ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า นมถั่วเหลืองสลับนมวัวนะคะ แล้วก้นี้เป็นเกณต์คะ

บ้านนี้ซาวตอน​ 32w.​ นน.​ น้อง1800​ จ้า.. นน.ตามเกณฑ์​แต่อิแม่อยากให้เพิ่มกว่านี้​ 😁😁

33 Weeks นน. 2,100 กรัมค่ะ เรากินทุกอย่าง เนื้อ/นม/ไข่/ผลไม้/น้ำเต้าหู้/น้ำฟักทอง

หมอบอกตามเกณนะคะ1500 แต่บ้านนี้ 2095gหมอบอกเกินจริงๆต้องโลครึ่ง

บ้านนี้ก็ประมาณนี้นะคะ คุณหมอไม่ได้บอกให้เพิ่มอะไร

กินนม กินผลไม้เยอะๆค่ะ ตอนนี้ 33 วิค น้ำหนัก 2052 ค่ะ

ไข่วันล่ะ 2ฟอง กล้วยหอม 1-2 คะ น้องตัวใหญ่แน่นอน

บ้านนี้เน้นนมค่ะ ซาวน์​ ตอน26wได้1056กรัมค่ะ