อาหารสำเร็จรูป

สอบถามคุณแม่ๆหน่อยคะ พอดีคุณแม่ไม่สะดวกทำอาหารให้น้องทาน มีอาหารสำเร็จรูปตัวไหนที่ทำให้น้องน้ำหนักดีมากคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ น้อง 7 เดือน 25 วันจ้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาเวลาทำสต็อกใส่ตู้เย็นไว้ค่ะ แยกเนื้อ ผัก ข้าวปั่นใส่แม่พิมพ์อัดฟรีซ แจ็งแล้วก็เอาใส่ถุงซิบล็อก จะทานก็เอามารวมกันแล้วอุ่น เราซื้อเป็นโจ๊กออแกรนิก ข้าวล้วนมาชงกับน้ำร้อน แล้วใส่ผักใส่เนื้อเพิ่มเจ้าไปค่ะ