วัคซีนไฟเซอร์

สอบถามคุณแม่ๆทุกคนหน่อยคะ เคยมีใครฉีดวัคซีนไฟเซอร์หรือยังค่ะ บอกอาการหน่อยคะ ฉีดมาแล้วเป็นยังไงกันบ้าง ตอนนี้ท้องห้าเดือนสองสัปดาห์คะ

28 ตอบกลับ

ฉีดตอน30วีคคะไม่มีอาการข้างเคียง ตอนนี้32วีคน้องดิ้นปกติคะ😊

เพิ่งฉีดไปเข็มแรกเมื่อวันที่ 25 ส.ค.ค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย 29weeks

เราฉีดเมื่อวันเสาร์ค่ะ 34w5d ปวดที่แขน2วัน ลูกดิ้นปกติเลยค่ะ

39+3ยังไม่ได้รับสักเข็มเลยค่ะ หน่วยหน้า(บางคน)ห่วยแตก👎

ฉีดตอน20weekค่ะ ปวดเเขนข้างที่ฉีด น้องดิ้นปกติค่ะ💉👶❤️

ปกติดีค่ะจะไปฉีดเข็ม2วันที่16 กันยายนนี้ค่ะ

มีแค่อาการเจ็บแขนนิดคะ ไปฉีดมาแล้ว

ปวดแขนคะ นอนทับข้างที่ฉีดไม่ได้