ใบหน้าเห่อ แยกไม่ออกว่าเป็นอะไร

สอบถามค่ะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา จากหน้าที่เคยใส ปัจจุบันเป็นแบบนี้ เกิดจากอะไรค่ะ ตอนนี้ปวดไปทั้งหน้าเลย 13w #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ใบหน้าเห่อ แยกไม่ออกว่าเป็นอะไร
28 ตอบกลับ

คนท้องนี้เวลาท้องจะเปรียบเสมือนแก่ขึ้นอีก 4 ปี ซึ่งเกิดจากฮอร์โมนจ้า